..::  TIN TỨC ::..
 DANH MỤC SẢN PHẨM
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 Điện thoại: 0972 78 3333 - 0934 62 65 66
Email: giapbiada@gmail.com * khanglongleather@gmail.com

 TIN TỨC
CÁCH XỬ LÝ LÀM MỀM DA VÀ LÀM MỚI DA CŨ ĐÃ MẤT ĐỘ BÓNGCÁCH XỬ LÝ LÀM MỀM DA VÀ LÀM MỚI DA CŨ ĐÃ MẤT ĐỘ BÓNG 05/08/2019
Mẹo nhỏ giúp làm sạch đồ dùng bằng da – Tiện lợi hữu íchMẹo nhỏ giúp làm sạch đồ dùng bằng da – Tiện lợi hữu ích 05/08/2019
Cách bảo quản đồ da khi mưa gió thất thườngCách bảo quản đồ da khi mưa gió thất thường 05/08/2019
3 Cách F5 chiếc túi da bị tróc của bạn vô cùng đơn giản3 Cách F5 chiếc túi da bị tróc của bạn vô cùng đơn giản 05/08/2019
Mẹo bảo quản đồ da luôn như mới và bền đẹpMẹo bảo quản đồ da luôn như mới và bền đẹp 05/08/2019
TIN TỨC

Mẹo hay phân biệt da thật da giả trong tích tắc
16 Tháng Năm 2016 :: 12:41 CH :: 1128 Views :: 0 Comments

 
Có rất nhiều người băn khoăn rằng : chiếc ví da mình mua có phải là da thật không?  Hay chiếc túi xách mình dùng liệu có phải giả da? Vì hàng giả da ngày càng đi sâu vào thị trường thời trang, mà công nghệ làm giả khá tính vi. 
Cách phân biệt da thật và giả da
Có rất nhiều người băn khoăn rằng : chiếc ví da mình mua có phải là da thật không?  Hay chiếc túi xách mình dùng liệu có phải giả da? Vì hàng giả da ngày càng đi sâu vào thị trường thời trang, mà công nghệ làm giả khá tính vi. Dẫn tới sự nhầm lẫn trong quá trình tiếp cận và mua hàng. Dưới đây là một số cách phân biệt da thật và giả da, hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, giúp bạn tự tin khi đi mua sắm hơn.
1.Hơ lửa
Bạn lấy một mẫu da nhỏ hơ trên lửa, nếu là da thật miếng da bị cháy xém và có mùi khét của hợp chất hữu cơ (mùi giống mùi tóc cháy), còn chất liệu giả da khi cháy sẽ vón cục (giống đốt túi nilon) do có thành phần của nhựa tổng hợp. Cái này chỉ áp dụng khi các bạn mua sản phẩm rồi nhé. Ai bán hàng người ta cho thử đâu.
2.Làm ướt sản phẩm
Nhỏ vài giọt nước lên bề mặt da, nếu là da thật thì sau vài phút, bạn sẽ thấy vệt nước ban đầu lan rộng ra, thấm dần qua lỗ chân lông của da. Còn chất liệu giả da không thấm nước nên giọt nước sẽ lăn khỏi bề mặt vải giả da.
3.Ấn vào sản phẩm
Dùng ngón cái và ấn mạnh lên bề mặt sản phẩm, nếu là da thật, sẽ để lại vết lõm. Tuy nhiên, khi bạn bỏ tay ra, vết lõm sẽ mất đi chứng tỏ độ đàn hồi của bề mặt da thật. Còn với da giả, các loại da tổng hợp sẽ không thể có được độ đàn hồi này, dễ dàng để lại lỗi khi bạn ấn vào sản phẩm.
4.Nhận biết qua mùi
Da thật khi đưa lên mũi ngửi có mùi ngai ngái của lớp da khi thuộc; còn giả da thì có mùi nilon hoặc có mùi hóa học ( giống mùi nhựa và mùi xăng thơm). Bạn đưa từ từ sản phẩm da lên mũi, sao cho có luồng gió nhẹ thoảng qua mũi, chứ không phải đưa sát mũi mà ngửi nhé. Làm như vậy thì ngửi mùi mới chuẩn được.
5.Cào nhẹ
Dùng tay cào nhẹ lên bề mặt sản phẩm. Nếu tróc một lớp mỏng là hàng da phun sơn. Dùng hàng này một thời gian sẽ tróc hết bề mặt nên phải cẩn thẩn khi sử dụng.
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

SẢN XUẤT TRỰC TIẾP GIAO DỊCH TẠI XƯỞNG
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI KHANG LONG
 Địa chỉ liên hệ: 57A ngõ 77, phố 8/3 - Hai Bà Trưng - Hà Nội
57B ngõ 77, phố 8/3 - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Tel: 0436 320 969  Hotline: 097278 3333 - 0934 62 65 66
Website: www.khanglong.vn   Email: giapbiada@gmail.com - khanglongleather@gmail.com

Copyright by www.khanglong.vn | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
 23 Tháng Chín 2019   Đăng Ký  Đăng Nhập
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »