..::  TIN TỨC ::..
 DANH MỤC SẢN PHẨM
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 Điện thoại: 0972 78 3333 - 0934 62 65 66
Email: giapbiada@gmail.com * khanglongleather@gmail.com

 TIN TỨC
CÁCH XỬ LÝ LÀM MỀM DA VÀ LÀM MỚI DA CŨ ĐÃ MẤT ĐỘ BÓNGCÁCH XỬ LÝ LÀM MỀM DA VÀ LÀM MỚI DA CŨ ĐÃ MẤT ĐỘ BÓNG 05/08/2019
Mẹo nhỏ giúp làm sạch đồ dùng bằng da – Tiện lợi hữu íchMẹo nhỏ giúp làm sạch đồ dùng bằng da – Tiện lợi hữu ích 05/08/2019
Cách bảo quản đồ da khi mưa gió thất thườngCách bảo quản đồ da khi mưa gió thất thường 05/08/2019
3 Cách F5 chiếc túi da bị tróc của bạn vô cùng đơn giản3 Cách F5 chiếc túi da bị tróc của bạn vô cùng đơn giản 05/08/2019
Mẹo bảo quản đồ da luôn như mới và bền đẹpMẹo bảo quản đồ da luôn như mới và bền đẹp 05/08/2019
TIN TỨC

Cách chọn sổ da đẹp phù hợp với từng đối tượng
15 Tháng Tư 2016 :: 3:26 CH :: 1286 Views :: 0 Comments

 
Đa phần cấp trên hay sếp là những người có hiểu biết rộng, có phong cách lịch lãm, hay chú ý đến từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống và biết cảm thông với nhiều người khác. Họ thường đọc nhiều sách và chiêm nghiệm những câu văn hay trong đó rồi một khoảng thời gian thích hợp thì chia sẻ nó lại với người khác.
Một trong những thói quen thường ngày của nhiều doanh nhân là hay viết nhật ký, note để họ không quên những sự việc đáng nhớ vào cuốn sổ da đẹp. Nét đặc trưng khác biệt nữa của nhiều doanh nhân đó là thường kể chuyện và viết nhiều chuyện ý nghĩa gửi gắm những điều họ muốn nói tới mọi người xung quanh.
Vì vậy một cuốn sổ da đẹp tặng cho cấp trên thực sự rất ý nghĩa và hữu dụng. Nó thể hiện thành ý, sự yêu mến và kính trọng cấp trên của bạn. Hãy tìm những cuốn sổ bìa da dày có dung lượng nhiều trang để sếp của mình có thể viết lên nhiều câu chuyện hơn, ghi nhật ký sâu hơn. Đặc biệt là những cuốn sổ có bìa da cao cấp, màu sắc trang nhã tinh tế phù hợp với sở thích, phong cách sống của sếp bạn. Loại sổ thích hợp nhất với doanh nhân là sổ da đẹp dán đáy.

Khách hàng thời nay không chỉ muốn chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mà còn cần được sự quan tâm của đối tác. Vì vậy sau khi đàm phán xong, cách ghi điểm hữu hiệu nhất với khách hàng là tặng sổ da ghi chú.

Với thiết kế nhỏ gọn, thích hợp cho khách hàng có thể dễ dàng bỏ gọn nó vào trong chiếc ví da túi xách hoặc túi quần. Cuốn sổ da đẹp còn hữu dụng cho việc sử dụng lưu giữ địa chỉ, thời gian, hay những ghi chú nhỏ trong các hoạt động hằng ngày. Như vậy có thể thấy rằng tặng sổ không chỉ hữu ích cho khách hàng mà còn là một cách giúp bạn ghi điểm trong mắt họ một cách hiệu quả.

Một trong những cách nhắc khéo nhân viên mình làm việc có kế hoạch, đúng giờ, ghi nhớ những sự kiện quan trọng của công ty trong năm đó là tặng cho mỗi người một cuốn sổ da ghi chú nhỏ. Cuốn sổ da đẹp nhỏ nhắn có thể dễ dàng mang theo hoặc được đặt cạnh bàn làm việc, trong hộp đựng bút sẽ thực sự hữu dụng và ý nghĩa.

Giá trị của quà tặng là ở cách tặng quà và mong muốn của người tặng. Vì vậy nhân dịp ngày lễ hoặc ngày sinh nhật của bạn, đồng nghiệp tặng một cuốn sổ da đẹp sẽ thực sự rất ý nghĩa.

Cuốn sổ ấy đong đầy tình cảm, hy vọng rằng người nhận dùng nó ghi chép những điều ý nghĩa, học hỏi được nhiều điều hơn và có thể gìn giữ nó lâu bền theo thời gian cũng giống tình cảm của hai người. Thường những loại sổ da thích hợp làm quà dành tặng cho bàn bè, đồng nghiệp là sổ da lò xo, sổ da dán đáy…

Có rất nhiều mẫu sổ da cao cấp đẹp được thiết kế tinh tế với nhiều mẫu mã khác nhau. Quà tặng vô tri vô giác nhưng lại có thể nói lên rất nhiều điều, vì vậy để nâng tầm ý nghĩa và giá trị của cuốn sổ da đẹp với người nhận hãy tìm hiểu về đối tượng mình định tặng quà và lựa chọn loại sổ phù hợp.
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

SẢN XUẤT TRỰC TIẾP GIAO DỊCH TẠI XƯỞNG
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI KHANG LONG
 Địa chỉ liên hệ: 57A ngõ 77, phố 8/3 - Hai Bà Trưng - Hà Nội
57B ngõ 77, phố 8/3 - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Tel: 0436 320 969  Hotline: 097278 3333 - 0934 62 65 66
Website: www.khanglong.vn   Email: giapbiada@gmail.com - khanglongleather@gmail.com

Copyright by www.khanglong.vn | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
 23 Tháng Chín 2019   Đăng Ký  Đăng Nhập
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »